first time mom

40 weeks preegy kahapon po due date q hanggng ngyon hindi pa po aq nglalabor.Nag eexercise nmn po aq lakd sa kalsda lakd sa loob bahay ng kekegel exercise na din po aq uminom n din po aq ng primrose oil at pineaple juice atska sdya pineaple kumakain din ngnipple stimulate na din po aq ngppray nmn po aq kinakausp q nmn po si baby sa tyan anu pa kaya dapt gwin q mga momsh ng alala lng pa aq kay baby baka mkapopo sa tyan q

2 Các câu trả lời

hindi naman po ibig sabihing due date eh yun na din mismo ang date of birth ni baby.. it's either 2 weeks before or 2 weeks after ng due date nyo.. sharing an article from dr. bev ferrer (OB)

5y trước

Slamt po