Mga moms due date ko na Po ngaun wla padin sign of labor😫

40 weeks na po ako wla pading sign ng labor😫#advicepls

Mga moms due date ko na Po ngaun wla padin sign of labor😫
17 Các câu trả lời

dont worry anytime mag cocontract na din yan basta pag hilab na tiyan mo kahit walang mucus or anything disharge la admit kana po,ganyan kasi sakin wala ako anything discharge hilab lang sa tiyan na fe feel ko active labor na pala ako

Same lang po tayo mommy 40weeks and 3days na pero okay lng iniisip ko baka dipa gusto ni baby lumabas hehe my tiwala din ako sa ob ko sabi nia after due date 1week pag dipa din humilab ipa induce nya daw ako!

Ako nga po mommy, 40 weeks & 1 day today pero no sign of labor din po. Enjoy pa ata si baby sa tummy ko. 😅 morning & afternoon na nga po ako naglalakad 1hour , kumain na din ako pineapple pero wala tlga.

4y trước

Same tayo mommy. 37 weeks palang nun mag start na ako kumain ng pine apple everyday naglalakad. Ng take dn ako ng pagpainduce pero wala. 41 weeks ako nangnak via c section

di ka nag-iisa mamsh ako 40weeks&2days na . dlawang araw na ko nglalaba kht mahirap tiis-tiis tas lakad2, squat puro kirot sa balakang at puson lng nraramdaman ska medyo paninigas ng tyan

1y trước

same here 4o weeks and 1 day wala pang sign of labor lagi lang naninigas tiyan ko 🥺🥺

Go to ur OB para ma monitor yung cm mo or kung close cervix kapa baka may mga e recommend siyang medicine for u. Good luck & have a safe delivery.

momsh kaycee ako 4o weeks and 1 day nko today kung base sa bps pero kung sa transvaginal po 39 weeks plng ikaw po san ka nagbabase momsh ?

don't panic mommy pag ready na c baby lalabas yan. pa tagtag po kayo para bumaba c baby

Ok Lang po yan. Ako po nanganak last August 30, 41weeks & 6days via normal delivery.

Same situation mommy. 40weeks ako nung nanganak. Nag work out lang talaga ko. haha