40 weeker

40 weeks na po ako tomorrow, July 12. 3cm na po as of IE yesterday July 11. No signs of labor yet. Normal po ba ito...?

1 Trả lời

Not sure momshie. Pero parang sobra naman na. Ano pong advice ng ob nyo?

4y trước

Sabagay momshie. Pero un full term po kase is 37weeks. Siguro po, lakad lakad kayo everymorning. Hehe. Madami din po ako nababasa na pag malapit na due date nila, umiinom na sila ng pineapple juice. Keep safe momshie. Malapit na lumabas si baby! Nakakaexcite!