Duedate

40 weeks na po ako ngayon pero still no hilab pa din yung paunti unting pagsakit lang ng pempem, umiinom na din ako ng eveprime. Ano pa ba pwedeng gawin para humilab na? Gusto ko na pong makaraos.

2 Các câu trả lời

well informed naman po yata ang OB mo na 40 wks ka na, i’m sure may mga plans na sya if ever hindi ka pa talaga mag labor. Basta lakad lakad ka lang po. God Bless!

5y trước

Pinalipat nya na po ako sa OB ward para dun naman magpacheck up kase kabuwanan ko na tas kanina nung nagpunta ako sabi sakin magpa ultz ulit ako via BPS

Squat and walking. Try mo din uminom ng pineapple juice.