40 weeks

40 weeks na po ako base sa apps na to edd ko march7 mababa na po ba? 4cm na ako last checkup pero medyo mataas pa daw si bby nag aalala lang ako baka mag poop na sya sumasakit na din yung puson at balakang pero dipa din tuloy tuloy sana makaraos na ?

40 weeks
2 Các câu trả lời

2to3min ang interval ng pain yun na po yun pro pag nwawala wala at hndi sya panay panay nsa pre term labor p lng kau pg first baby usually ms mhba ang pg lalabour pro my iba nmn n mbilis lng mg labour inum po kau pineapple juice and squat squat din po kau at lakad lakad pra matagtag po kau

5y trước

Your welcome 😃

lakad lakad na mamsh malapit na yan prang mababa na eh

5y trước

oo nga po eh😞 nakaka worried talaga.