40 weeks na today

40 weeks na ako ngayon, wala pang sign ng labor madalas lang tumigas ang tiyan ko. Kapag ba malapit ng umabas malikot padin si baby o hindi?kasi ang likot padin niya. Gusto ko sana manormal delivery pagba lumampas CS na agad un? Kasi 1-2cm palang ako. Sana mamaya pagkacheck up ko madagdagan na ang cm 😔

2 Các câu trả lời

AQ buks sis 40 weeks namn.Ang nrrmdmn q ngaun ung puson q nsakit sbay mwwla.Sasakit sbay mwwla.Khit Pngatlo q Ng baby 2 prang nkaka Bobo p din tlga.

same Mii 40 weeks na din ako today. nastock na ako 1-2cm. tumitigas lang Siya. Wala pa ring pain or sign of labor. sana makaraos na tayo

2y trước

nanganak na po ako nung 40weeks ko pagkacheck up ko deretcho na ako CS kasi maliit daw sipit sipitan ko sana kayo din po