sana makaraos na

40 weeks and 5days na ko but until now dpa ko nanganganak huhuhu..white discharge lang ang lumalabas skn at paninigas ng tummy..bukas naka sched ako for NST..hopefully makaraos na ko.since pandemic po ngaun nag transfer ako sa public hospital ganun po pla sa mga public dka nla iccs gat d dw kelangan..nagwoworry na kz ako bka mmya maka poop na c baby sa loob ng tummy ko..😭😭😭gsto ko sana ics na nla ko.

2 Các câu trả lời

Makakaraos din po kayo. Base po sa mga nababasa ko dito, kausapin nyo lang daw po si baby

Makakaraos din po kayo momy keep pray lang po.makikita mo ndin si baby mo😊