pregnant

40 weeks and 4 days na po ako 4cm pa din po ako. Ginawa ko na po lahat naglakad lakad uminom ng pineapple juice sumayaw sayaw at nag squat na din po ako pero 4cm pa din makapal pa daw cervix ko at mataas pa yung tiyan ko. . Nag pa ultra sounds po ulit ako nung 39 weeks pa lang po tapos ang EDC ko po dun jan 21 2019 nasa 35 weeks and 3 days naman po at maliit daw po baby ko. At madami po ng sasabi na baka mali po bilang ko kc mataas pa po tiyan ko eh aabutin pa daw po ako ng january. Pero tuloy tuloy lang po pag follow up ko sa Lying In ok naman po baby ko alive at always ko minomonitor yung galaw ni baby.magalaw at malikot po si baby ko..over due na po ba ako o susundin ko latest na ultra sounds ko at thankful po ako kc di pa nakadumi si baby ko.. Sana talaga manganak na po ako at sana normal delivery po ako..

1 Trả lời

May mga cases talaga na hindi fully nagda-dilate ang cervix kaya nauuwi sa CS. Are you sure that lying-in really is the best option to deliever your baby. Kung hindi ka kampante punta ka na sa hospital. Hoping for your safe delivery.