worried

40 weeks and 1 day. No sign of labour. Pray for us po :(

1 Trả lời

Kausapin nyo po si baby and mag squat at walking din para bumuka na cervix. Pwede din mag do ni hubby

4y trước

40 weeks 3 days ako nanganak. Nung 40 weeks ako wala ko nararamdaman. Kinabukasan 1 cm tas nagpa admit na ko nung 40 weeks 2 days para magpa induce labor kasi ayaw ko na patagalin since may GDM ako. Pinag nipple stimulation ako ni OB. After that tuloy tuloy na labor ko. Lumabas si baby madaling araw the next day