กังวล

40 สัปดาห์กว่าแล้ว แต่ยังม่ปวดท้องคลอดเรย หมอบอกว่าอาจต้องใช้ยาเร่งคลอด แต่ถ้าปากมดลูกม่เปิดก้ใช้ยาเร่งคลอดม่ได้ ต้องผ่า ม่อยากผ่าเรยค่ะ ทำไงดีค่ะ ใครมีความรู้หรือมีข้อเสนอแนะอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเรยค่ะ

แต่เราก้ออยากให้คลอดธรรมชาติค่ะแต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ผ่าดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ