อยากมีน้อง

ประจำเดือนขาดวันที่4แล้วคะ ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว อีกนานมั้ยคะ กว่ารู้ผลิีก อยากมีน้องมากๆคะ ?? แม่บ้านไหนมีคำแนะนำให้ติดน้องมากขึ้นบ้างมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ ?

รออีกให้ครบ1อาทิตย์ก็ได้คะ เผื่อจะมีข่าวดี