ok lng po bang uminom ng 4 n klase ng prenatal vitamins wala po bang bad effects toh?

4 n gamot iniinom ko sa isang araw iba iba as prescribed of my ob and health center, nkkasuka n kc, lalo n ang calciumide ang laki pa d ko halos malunon kc feeling acidic ako.

1 Trả lời

yes its ok Lang po wala namang masama sa vitamins. but ask Ur ob ipakita nyo ung from vitamins sa health center if it's the same sa prescription nya