pawisin at malamig rin ba ang paa at kamay nang inyong baby mga mommy?

4 monthz na si baby at tuwing hapon at gabi grave lamig paa nia minsan ksama na kamay pinag papawisan pa bakit kaya ? safe lang kaya ito #4months old na baby ko nag aalala ako bakit kaya

1 Trả lời

as per pedia ko po Meron daw po baby na parang pasmado ang sakin naman mi paa lang normal naman daw po langisan mo nalang mi tapos medyas Hanggang sa mawala ung laging malamig

8mo trước

salamat sis magkapangalan pa tau hehe kaya nga e grave pawis ni baby manzanila gngamit namin kay baby