pregnancy

4 months pregnant na po ako..pero bkit maliit pa rin ang tiyan ko?

30 Các câu trả lời

Ftm 6mos po nag show baby bump ko

Ako 7 months nga nung halata na

Same tayo 4months na din ako pero parang bilbil Lang.

2y trước

Same po ganyan din po ako maiit lng tiyan qo prang bilbil lng first baby qo po

Pagtungtong ng 5-9 na Yan sis lalaki na Yan bigla.

normal lng yan sis, iba nga 6mos na lumobo yung tummy 😊

Ok lang yan sis. Di naman kailangan malaki talaga ang tyan pag buntis .pero antayin po pag mga 6-9 lalaki na yan .ganyan din ako nun parang bilbil lang

Sa ibang tribe po pinapahilot nila kapag 4 or 5 months na then lumalaki yung tiyan

Ako po 5 months na tyan ko maliit pa din pero ayos lang, healthy naman si baby😊

Mga 5 to 6 lalaki po

6 months na po ako maliit pa fin