pregnancy

4 months pregnant na po ako..pero bkit maliit pa rin ang tiyan ko?

30 Các câu trả lời

kung di naman ikaw kalakihan, normal yun, ok lang na maliit ka magbuntis basta nasa tamang timbang or walang problema kay baby, wala dapat ikaworry, ok din yun para di ka mahirapan manganak, wag masyado palakihin si baby sa loob..

Skin dn po nag woworied dn ako kse going to 5 months n ngaung nov13 pero maliit pdn ung tummy ko pero nagalw nmn si baby ko un nga lng NSA bandang puson po sya... Malki lng tummy ko kpag madmi ako kain o nainum n tubig po

Ako po 6 months na nga maliit pa rin ang tiya, pero normal naman ang size ni baby at healthy siya.😊 Depende daw po kasi yun meron po talaga maliit magbuntis daw.

kung payat lng po kau hndi pa tlg gaanong lalaki tyan nyo.. normally mga 5-6months pa tlg mgshow ang baby bump. long as hndi kau underweight it's fine.

ganyan po talaga pag 1st baby. oarang sakin. 5 months on the way pero maliit parin. pero sa uts ko mas mabigat si baby compared sa normal grams niya

Iba iba talaga mommy. May maliit talaga magbuntis especially pagfirst time pregnancy. Lalaki yan either late second or early third trimester mo. :)

Ako din po mag 5months na po yung tiyan ko pero maliit pa din di halatang buntis .. First baby ko palang po ito .. Normal lang po ba ito

normal lang po yan mommy ganyan din po ako kahit 5 months tapos nung 6 hanggang nag 8 lumaki na tiyan ko 😊

Normal lang yan, ako nga 6 months na nakapantalon pa. As long as normal si baby hindi ka dapat mag worry

Maliit pa rin po kasi si baby. mga mid 5-7 mos, dyan na mag start lumaki tummy mo, :) don’t worry.