pangingilo

4 months preggy po ako .tanong ko lang kung sino nakakaexperience ng pangingilo sa my parteng baba ng balakang ng iniadvice sakin ng ob na mg pa ultrasound then blood test and urinalysis normal naman lahat.kasi minsan sobrang pangingilo ang nararamdaman ko halos di ako makatayo pero di nmn tumatagal mga 20mins.lang ganun. Nakakabigla lang kasi minsan nawoworry ako baka matumba ako bigla..

1 Trả lời

Pano po yung pangingilo? Kala ko po sa ngipin lang. Hindi ko po alam yun

5y trước

nasakit pag nabigla pero nawawala agad pag tumigil ka gumalaw tapos sakit ulit pag gumalaw nnmn parang sharp feeling po sa buto mismo