Sana may sumagot

4 months preggy here nag cr ako kanina nag poop ,💩 ako marami dugo ok lang po.ba c baby sa loob ng tyan marami talaga dugo iwan ko normal.ba yun?

15 Các câu trả lời

Same here mamsh! Kanina lang din nasobrahan din ng ire pero matigas talaga. May rectal bleeding din, ginawa ko, nag wipe ako sa front at back (using magkaibang paper towels) and sa rectum nga ung blood. Nagpa sched ako kay OB pero Friday pa kasi sya, sa ngayon, mino-monitor ko din sarili ko and si baby, very active pa din naman sya. I am 29 weeks, nakaka tigas din kasi ng poops ung iron supplement bukod pa na talagang side effect ng pregnancy ang constipation kahit na sandamakmak na tubig na naiinom ko na halos minu-minuto naiihi ka na lang.

2y trước

so may dugo.rin pag poop.mo?

same thing happened to me nung 21 weeks ako. nahirapan ako magpoops kasi constipated kaya nasobrahan ire ko, may lumabas na dugo. pinag-urinalysis ako, pero wala naman nakitang infection. di naman na naulit, kasi nag oatmeal and yakult light na ako para di na matigas yung poop. sa last ultrasound ko, nakita medyo bumaba yung placenta kaya yung daw cause ng bleeding kung masiadong strained yung pag poops ko. kaya iwas na rin ako sa pag-ire.

ganyan talaga mi kapag constipated ka tapos umiire ka ng wagas habang nagppoop. nagccause yan ng bleeding dahil sa pressure. yan reason baket ako naglow lying placenta nung 26wks ako until now na 30wks nako. kaya pinilit ko kumain ng oatmeal, pears, at yakult para lumambot ang poop ko. pero much better na i'consult mo pa rin yan sa OB mo. sana naman okay lang din si baby

32 weeks ako and nakakaranas din ako ng hirap sa pag poop but ako diko pinipilit hinihintay ko syang kusang lumabas pero never naman ako nagdugo because of pag poop pero every time na nagpoop ako medyo namamaga naman ang anus ko and nawawala naman sya kinabukasan yun lang. pa consult ka kay ob mo mi

Wag po masyado umire, wag po pilitin ilabas,, ganyan po tlg apag buntis ndi maiwasan ang constipation,, darating din ung time na taeng tae kna at mailalabas mo nmn ng ndi masyado na pepresure s pag ire... Ang pag poop na may kasamang bleeding pweding sign yan na mag ka almuranas ka.

2y trước

Ndi rin massbing ok lng un,,

anything po na my involve ng blood discharge while being preggy is not normal. consult your OB po immediately and if meron naman kayong reseta ng pampakapit better take it now and bed rest especially if continuous yung pag bleed nio.

2y trước

hndi naman galing talang sa pwet ko pero marami dugo sa pwet ko so ok lng talaga c baby sa loob

Bka constipated ka din den mxdo k umiri kaya hemmorrhoids u lumabas pg gnun my dugo kc pg force pra lng makapoop

2y trước

so hndi naman na apekto c baby ok lang c baby sa loob ng tyan ko sis?

4 mos po akong preggy pero wala naman pong lumalabas saking ganyan siguro po pacheck up na kayo.

2y trước

cge po. slamat 😥

Inhale exhale paradi masyado harsh pagire pag nagtatae kasi baka iba ag mairemo haha

Baka po constipated ka po. Inom ka po yakult or kain ka po hinog na papaya.