Yellow-green Vaginal Discharge

4 months preggy.. inadvice na ako ni OB ng mag vaginal suppository at metronidazole na antibiotic.. pero hindi pa din nawawala yung vaginal discharge ko. May konting pain sa tagiliran at may odor yung discharge. Nakabedrest pa ko kaya hindi ako makalabas.. bumabalik at bumabalik yung infection kasi..ano po kaya dapat kong gawin?

Yellow-green Vaginal Discharge
23 Các câu trả lời

mga mi mas better posiguro if magpa sipilis at hiv test na kayo... sa case ko naman po sumobra taas ng pus ko(prang uti po pero bato po s pantog tawag) nag undergo po ako ng antibiotics for almost 2months during 6&7 months of pregnancy nung bumaba po pus ko pinag undergo ako ng ob na humahawak skin n magpa sipilis at hiv test... much better din po kung yung lab na pagkukuhanan nyo po ng urinalysis test nadedetech yung ibang test ng urinalysis (gaya po ng pus ) ... just sharing lng po... 35th week n po ako ngayun ☺️

Palit undies every 4-6hrs and plantsahin ung undies before suutin. If hindi effective ang feminine wash sayo, try mo ipanghugas ung Sugarcane Vinegar ihalo mo sa tubig or maglanggas ka ng dahon ng bayabas. Avoid using panty liners kasi nakukulob yung private part kaya lalo tataas yung infection. Wear shorts na maluwag and presko mamsh. Pag pinawisan, palit undies agad.

Ganyan dn sakin yellow green pero nag pa urinalysis Naman ako wla Naman UTI sinabi Kona dn sa ob ko pinapaulit nya ung urynalisis ko. Wala Naman Amoy Sabi nman Ng iba normal DW Yun inuman kolang DW madami tubig pero may nalabas padin... Lagi dn ako nagpapalit Ng panty sa isang araw nakaka limang beses... Sana d makaapekto Kay baby nakaka worried Naman . 😪😢

3y trước

Nagpacheck po kayo ? ano pong sabi ?

Been there until now po. Pina culture ni ob discharge ko at pinainom niya ko antibiotic 3x a day for 7 days. 3rd trimester ko na po. Di po kasi normal pag may discharge accoridng ni ob. Even po yung discharge di maamoy, bat ang papsmear result ko ay inflammation so yun nag undergo ng more test si ob. 😊

Drink more water po and avoid wearing pantyliner for a long time. Then wash lang din ng mild soap and water sa private area, use small towel para pampunas instead of tissue, use cotton undies and lagi din magpalit...hope makatulong po. 😊

More water sis . Ganyan dn ksi ako mataas UTI ko . Madalas ganyan dn kulay. Im 25 weeks pregnant. Nag start yung ganyang discharge sakin nung 13 to 14 weeks ako. Uminum dn ako nun ng antibacterial pero di nawala..

Inform mo ai ob sis.. Magandang suppository is ung Neopenotran Forte L pero need mo ng riseta dun.. Mommy and no contact kay mister kasi bawal po un and try mo unh betadine feminine wash tas gyne pro po

No sexual intercourse, don't use any liners and use mild feminine wash ( yung foam type po) You may drink fresh buko juice din po, yung galing mismo po sa bunga ng buko ah ( 3 times a day) ☺️

if nasa bahay ka lang naman mas magandang huwag kana mag pantyliner at magpalit nalang ng panty 2-3x a day. inom ka rin ng cranberry juice, makakatulong un

Nung ako po advice sakin ng ob ko wag gumamit ng feminine wash, soap lang daw po yung mild gaya ng dove at johnson's baby soap.