2nd time po na mommy but i feel different form my first child

4 months pa lang ang tiyan ko pero may nearamdaman na ako na para may nagalaw s loob ng tiyan ko normal lang ba ito pero i remember yong first baby ko hndi nmn sya ganito pero bakit iba ngyon bumaba pati timbang ko sana bigyan po nnyo ako ng idea about jn slmt po

1 Trả lời

every pregnancy is different po. I'm 6 weeks pregnant. this is my 3rd pregnancy pero kakaiba din pati sa paglilihi :) 1st baby ko po, 4mos narramdaman ko na dn sya.