nakakain ng anay/insekto

4 months old po si baby, habang nagbre.breastfeed parang may dumapo na anay na may pakpak malapit sa lips ni baby. Kukunin ko na sana pero agad nya itong dinilaan, pilit ko kinukuha at bunubuka yung bibig nya pero maliit kasi Bibig nya di ko mabuka or makita masyado. Sobrang bilis ng pangyayari, di ko alam if nakuha ko talaga yung insekto or nalunok na ni baby. May epekto po ba ito sa kanya? Or sa katawan nya? Pls help

1 Trả lời

obserbahan mo muna sis, kung may kakaibang symptoms, dalhin mo agad sa doktor