halak?

4 months na po si lo tapos may halak po siya ebf po kami. di nmn po siya inuubo and nagbburp nman po kami. minsan wala minsan meron. sabi po sakin normal daw po yun pero kasi nakakbother parin. nagngingipin rin po pala siya. ano po kaya to? may nakaranas rin po ba ng ganto?

1 Trả lời

Normal po sya sis sa panahon ngaun pabago bago, wag nalang sya ilabas masyado and wag msyado malamig sa room. Normal po yan pag po inuubo na pcheck up nyo n po sya. :)