Haircut

4 months na po nakalipas nung nanganak ako, bawal po ba mag pagupit ng hair grabe na kasi pag lalagas ng buhok ko. Kapag naman daw po nagpagupit mabibinat DAw?? Thanks sa sasagot

10 Các câu trả lời

Pwede naman po mommy. Tska di naman po totoo yung magpapagupit ka lng mabibinat kana po. ☺️

Pwde. Nagpa gupit din ako 3x haha. Mahaba kc hair ko. Paikli ng pajli pag d ko bet ang hair.

It will make you more comfortable. Ang binat ung overworked ka kaagad after giving birth.

Pwede na yan mamsh. Ang hindi pwede e pabunot ng ngipin unless may medcert from OB.

okay lang po magpahaircut. much better nga eh.

aq 1months 2weeks pagupit na at kolor,,

pgrebond po kaya mga ilang months na?

2weeks lang ako noon nagpagupit na.

ok lng po...aq nun 3months na c lo

Pwede na sis