delayed

4 months na kong buntis pero wala parin akong vitamins at injections dahil sa quarantine. Hindi po ba talaga pwede? Okay lang ba yun kahit madelay yung injection ko

1 Trả lời

Ganyan din ako noon sis nag start lang akong mag take ng vit mag 5months na tiyan ko😅 tapos 7months na ako ngayon wala pading injection dahil sa quarantine. Pabili ka nalang muna ng ferrus+folic acid safe naman yon sa buntis tas kain ng saging.