Mahina ang heart beat

4 months na ako tomorrow nag pa prenatal ako dito lang sa sentro sa amin, sabi ng midwife mahina daw ang heartbeat thru doppler, last tvs ko nung 6 weeks and 6 days good cardiac naman sya. Sino dito same situation ko, ano po dapat gawin? #pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

aq ganyan din.. di narinig sa doppler.. para makasasigurado ka mag patransv ka uli kc aq ganyan.. ang alala kc aq.. alam mo naman pag first tym mom..

hello po mommy kamusta na po kayo ngayon sana ok na kayo . .