Hello mga mommies normal lang pu ba to sa braso ni Lo injection to sa braso niya nung new born sha

4 months n si Lo pero yung injenction niya Sa braso naging ganto normal lang po ba ito? pano po ito mawawala ?

Hello mga mommies normal lang pu ba to sa braso ni Lo injection to sa braso  niya nung new born sha
1 Trả lời

Hello mommy normal sa bcg na magkeloid. Wag niyo lang po gagalawin and always clean and dry after po maligo.