4months Pero maliit ang tyan

4 MONTHS KANA PERO PARANG BILBIL LANG HEHEE , PARA AKONG KINAKABAHAN BAKIT HINDI TULAD SA IBA.😅

7 Các câu trả lời

ako 4months na nun tiyan ko hanggang mga 7months naoaka liut hndi tlga halata, ngaun 37weeks nko maliit pa din, nakaka nibago 2.6kilo lng kc baby ko maliit lng.. d tulad ng panganak ko lalake kc kaya napakala laki nya pag labas 3.8 kilo

lalaki din yan pag 6months na or 7 months naka depende rin kasi sa taba ni mommy😅

1y trước

Siguro nga sis hehe kasi medyo payat ako kaya hindi halata hehehhe

Same here po , 19weeks na bukas maliit daw tiyan ko parang bilbil lang daw

Ganyn din tiyan ko maliit 20weeks na ako ngayon pero maliit pa rin

Same din po sken. Bilbil pdin.

Same☺️

same ..hehe