4months

.. 4 month na liit parin yong tummy ko..

20 Các câu trả lời

Okay lng po yan, as long as tama po size ni baby and healthy. Mga 5 to 6mos lalaki rin po tyan nyo. Need to gain weight to mga 1-2kg per month. Ako po, nung nag 5th po lumaki.

Better . But if gusto mo ma cs at lumaki tiyan mo para lang masabe na buntis po kain ka madaming carbs and sweets :)

Kapag 6 months kna lolobo yan bigla ganyan din sa akin. Baka magsisi ka kapag lomobo kase bibigat tyan mo haha

Lalaki rin yan momshie...paglumaki,mabibigatan ka rin...bawat stage ng pregnancy e enjoy lng wag magmadali..

ganyan po talaga .. ako nga po parang di preggy ng ganyang month. 6 months na po nahalata tummy ko.

Okay lang po yan basta healthy si baby. Ako nga po 6 months na parang busog lang 😅

May maliit talagang magbuntis momsh 😉 ang mahalaga healthy kayo ni baby❣️

same here sis.. hehe 4months na dn tyan ku dmi ngsasabi ang liit2.. haha

pg ftm po gnyan talaga, mga 5mnths pa cguro mging halata yan

Okey lang yan sis..ako nga 5months maliit pa din.😊