malungkot

4 month baby Not pregnant I am sad. wala akong mapagsabihan . kinikimkim ko nalang . minsan gusto ko umiyak kaso kasama ko si hubby sa room kaya kinikimkim ko para di nya mahalata . Ok naman si hubby , baliw lang siguro ako, di ko mapigilan ,baka nababaliw na nga ako ,ewan ko ba . naguguluhan din ako sa sarili ko .

2 Các câu trả lời

aww.. post partum blues yan sis. due to shifting of hormones.. say something sa hubby mo sis. you need help and support you can get.

Depress or stress kba. Pray k lmg mllampasan mo din lhat ng problema n pinagddaanan mo sa ngayon