Normal Ba Yung Ganitong Poop Ni Baby?

4 days old pa lang si baby at naka 7 na poop na siya today normal ba yun?

Normal Ba Yung Ganitong Poop Ni Baby?
19 Các câu trả lời

Ganyan din sa 5days old kong baby pero di sya 7 times na poop sa isang araw , mga dalawang beses hanggang tatlong beses lang sya nagpoo-poop. Baka malakas lang magdede c lo mo sis.

Opo sis ganyan din ako dati kala may nakain ako na nagtae cya kaya nag pacheck up ako at advice ni Dra ko na normal lng cya hanggang 3months

ako po noon..pinalitan ko un milk ni baby. kc kapag nagdede n cya kasunod ay pupu.. meaning ndi maganda reaction ng milk sa tummy nya.

Yes mamsh normal lang yan, kasi ganyan din baby ko nung 4days old sya. Yan kasi yung dumi pa sa katawan nila na galing saten.

Normal lang po yan kasi nilalabas ni baby yung mga nakain niya habang nasa sinapupunan pa lang po siya

Yes sis, prang di pa naubos meconium nya.. wait mo lang mg yellow na yan bukas or on the next day

Normal pero pag formula ang milk niya palitan mo hindi niya hiyang pag ganyan.

Meconium po yan. Lahat ng nakain/nainom nya nung nasa loob pa lang sya.

D po normal na 7 poops sa isang araw ang baby sabi po un ng pedia