Phonee

4 days na simula nung pinanganak ko baby ko ok lang ba magcellphone? Boring ksi lalo na pag wala ko ksamang bantay dito sa ospital

24 Các câu trả lời

Ok lang po mamsh. Ako 2days pa lang na nanganak nagcp na kahit sinasabi na mabibinat daw. Ok naman ako. Wag lang po matutulog na malapit sa cp lalo kay baby wag masyado ilalapit.

Ok lng mommy pero wag ka masyadong magbabad ng matagal sa cp mo based on my experience kapag 3 hrs akong nag cellphone sasakit na ulo ko at magkaka sinat ako

Pwede naman po pero wag po masyadong magbabad sa cp kasi po nakakabinat po cp may radiation po kasi

Pwede naman po wag lang babad,ako nga nung nanganak ako kinagabihan nag cp na pero saglit lang

Ok Lang..wag Lang masyado SA social media.. na Kaka stress yung mga naka post SA fb..😅

okay lang naman wala naman kaso yun 😂 wag mo lang malilimutan anak mo kakaselpon

Ung friend ko nga kapapanganak niya lang cellphone na siya ng cellphone hahahaha

pwede naman. pero wag masyado kasi nakakalabo ng mata pag laging babad sa cp.

Sasakit ang ulo kapag magcellphone ka ng bagong panganak.

Pwede po basta huwag mo lang sobrahan kasi baka mabinat ka...