4 days late

4 days na kong late pero nung july 20 nag spotting ako ng brown until july 24 akala ko yun na ang start ng mens ko dahil masakit na dn puson ko pero nung july 25 after namin mag do ni bf nawala na ung brown spotting ko pero masakit pa dn puson at boobs ko. ung spotting ba na yun is implantation bleeding?

4 days late
3 Các câu trả lời

Naku mukanG preggy ka sis... UnG sabi mo na brown spotting baka naGbawas kaLang non.. Signs din nG pregnancy anG paG sakit nG boobs. Pro para ma sure pa check ka na... 😊

5y trước

Pa check ka para sure 😊 mahirap din kc maG seLf diagnosis

Yes, akala ko nga yung brown spotting ko e sintomas ng pag bubuntis pero kinabukasan red blood na sya. It means im not preggy.

and mga sis bukod sa puson masakit dn ung tagiliran ng puson ko