MISCARRIAGE OR/ PERIOD????

4 Bwan n po tiyan ko nag possitive sa pt pero bigla nagka dugo period na po ba o miscarriage???????#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

MISCARRIAGE OR/ PERIOD????
6 Các câu trả lời

Momshie 4 months kna po delay, and nag positive nrin sa pt, usually po yung mga ganyan punta n po agad s Ob to have a test, ndi po normal sa buntis ang duguin kaya much better na mag pa consult po kau, God bless💖

ng positive na po kayo dpt ng punta na po kayo sa OB or sa center... hindi po tayo pwede mg self medicate or self taught lalo na firstimers po tayo

nung nadelay po ba kayo naconfirm nyo po ba sa ob na buntis kayo? natransv din ba kayo? kasi po if buntis ka di nyo po iaask if period mo yan....

hindi normal po yan pag preggy kayo.. try nyo ulet mag PT

mi deretso kana po sa ob mo kasi hindi normal yan

Dont ask a question here,better go to your ob .