เบาหวานขณะตั้งครรภ์

4/9/62 31w3dล่าสุดโดนจับนอน รพ แล้วจ้า??? ควบคุมอาหารแต่ยังไม่ต้องฉีดอินซูลีน

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ทำไมถึงได้นอนละคะแม่ น้ำตาลขึ้นสูงหรือมีอาการอะไรหรอคะ บ้านนี้ก็เป็นได้คุมอาหารค่ะ เจาะเลือดดูน้ำตาลเดือนละครั้งหลังอาหาร2ชม. แต่ไม่เคยเกิน120เลย

นอนเพราะเบาหวานหรืออย่างอื่นด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ฉีดยาทุกวันมีภาวะครรภ์เป็นพิษด้วยหมอนัดวันที่13นี้ กลัวได้นอนเหมือนกัน 30+6 week

ถือว่าเป็น โรงบาลที่ใส่ใจคนไข้มากเลยค่ะแม่ ของเรา150 กว่า ยังไม่มีการให้นอนโรงบาลเฝ้าดูอาการ ให้แต่กลับบ้านเฉย😒😒

5y trước

แต่ของเราจะรู้ตัวค่ะ วันไหนกินหวานเยอะจะรู้สึกใจสั่นๆ แม่มีอาการอะไรมั้ยคะ

แมบ้านนี้กะไปนอนมาแล้วจ้า9วันค่ะนครปฐมเหมือนกันเจอเบาหวานตอนตั้งครรภ์ตั้งแต่10กว่าสัปดาห์

5y trước

จ้า...บ้านนี้ก็ระวังกลัวได้ไปนอนอีกยิ่งท้องแก่ยิ่งคุมยากบ้านนี้ฉีดยาเช้าเย็นด้วยค่ะ

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ถามหมอต้องตรวจไหมหมอบอกนน.ขึ้นไม่เยอะไม่ต้องตรวจ

5y trước

ขอถามคะอาการเป็นแบบไหนค่ะ เบาหวานตั้งครรถ์

สู้ๆนะคะ คุณแม่ทำได้ คุมเบาหวานต่อไป เพื่อความแข็งแรงของน้อง

5y trước

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ความเครียดทำให้เบาหวานลงยากค่ะ เราเคยกินกลูโคสแล้วตรวจ ค่าเกินมาค่านึงค่ะ เลยเข้าใจเวลาต้องควบคุมน้ำตาล เราเครียดสุดๆ แม้เราจะคุมจนตรวจผ่านมาได้ แต่ก็จำได้ว่าตอนนั้นเครียดแค่ไหน ตอนนี้ 8 เดือนหมอให้ลองเจาะอีก รอบนี้ไม่เครียด ค่าลงมาเยอะมากค่ะ

5/9/62 อัพเดทล่าสุด หมอให้กลับบ้านได้แล้วจ้า😁😁😁😁😁😁

คุณแม่เป็นเบาหวานกรรมพันธุ์ หรือ มีขณะตั้งครรภ์คะ

5y trước

กรรมพันธุ์ก็มีส่วนค่ะยายเป็น แต่เราเป็นขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ได้นอนเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้โดนฉีดยาแล้ว😭😭

5y trước

ไม่ได้ห้ามค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซื้ออะไรกินเลยนอกจากของโรงบาลค่ะ

บ้านนี้ควบคุมอาหาร เจาะเลือดตรวจเองทุกวันค่ะ