4-5 weeks no embryo

4-5 weekz pa lang po ako ask ko lang kung normal lang po ba na hindi pa nakikita ang embryo sa sac ?? . thank you and godblessed po sa makakasagot 😥😊#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

4 Các câu trả lời

5 weeks & 2 days nung nag repeat TransV ako doon nakita na may SAC, Embryo at heartbeat na. ni re schedule kana po ba uli ng OB para maka pag ultrasound? pray po tayo mommy na maging okay lahat. virtual hug and prayers for you 🙏🙏

3y trước

Thank you po . , After 2 weeks pa po sched ko sa ultrasound ,

ung 1st baby ko po, 5weeks ako unang nagpacheck up nun wala din nakitang baby. tas may nireseta sakin, after 2weeks inulit ung ultrasound. nakita na siya. 6years old na siya ngayun. pray lang po at follow ob's advice.

3y trước

duphaston po nireseta sakin nun.

inomin lang ang vitamins mommy tska kung niresitahan kayo ng pampakapit kaen ng gulay at prutas smahan nrin ng pahinga magkakaroon din po yan 🙏

3y trước

yes po. tuloy tuloy lang inom mommy. tska kaen ng healthy foods. pray lang mommy hindi rin kse pareparehas ng development si baby baka nalate lang tiwala lang 😊

hello mommy kamusta kna nakabalik knaba sa ob mo? maaga pa nman po ..

3y trước

After 2 weeks pa po sched ko sa ultrasound