เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเเล้วคร่า❤️❤️ ตอดเเม่บ่อยมากๆดีใจที่สุด

เเม่ท้อง4เดือน?

บ้านนี้ 19 สัปดาห์แล้ว ตอดแรงมากๆค้ะ

แม่ท้องออกไวมากเลย ท้องสวยด้วยค่ะ

4เดือนเดือนกันค้า ทำไมไม่ใหญ่แบบนี้555

4y trước

5555 เเม่กินเยอะด้วยค่ะ หมอชอบดุเวลาน้ำหนักไม่ถึงเกรน😊❤️

18วิคต๊อดน้อยมาค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะ

ท้องเท่าเราเลย ตอนนี้แล้ว36weekค่ะ😂😂

4เดือนเช่นกันจ้า เริ่มตอดเบาละค่ะ

แสดงว่าน้องแข็งแรงมากเลยค่ะแม่ 💕

บ้านนร้ไกล้ๆ4เดือนก็ดิ้นแล้วจร้า

บ้านนี้4เดือนยังไม่รู้สึกไรเลย😅

4 เดือนบ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยจ้า 😂

4y trước

แงแงไม่รู้สึกอะไรเลย