มีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องไหมคะ

3เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลย กินอะไรอ้วกออกหมด ทำไงดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หายตอน 5 เดือนค่ะ 😅 พยายามทานน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ ก่อนอาหารหลัก หรือช่วงท้องว่างลองทาน พวกแครกเกอร์ดูนะคะ ช่วยดูดซึมน้ำย่อยค่ะ ที่สำคัญ สู้ๆ และ อดทนค่ะ 😊✌️