3เดือนแร้วเสียงหัวใจยังไม่ชัดเรย

3เดือนแร้วค่ะแต่เสียงหัวใจเด็กยังฟังไม่ชัดเรยค่ะ กลัวว่าลุกจะผิดปกติรึป่าวค่ะแต่หมอบอกท้องยังอ่อนยุเรยยังฟังไม่ชัดเท่าไร(ท้องแรกด้วย)

ท้องยังอ่อนอยู่จ้า ไปอีกรอบเดี่ยวก้อได้ยินชัดขึ้นจ้า อย่าคิดมากนะคะ

ของเราฟังตอน4เดือนจ้าแม่ เสียงน้องชัดเจน แม่ต้องรออีกหน่อยนะคะ

เหมือนกันเรยค่ะ..ฟังไม่ชัด

จะฟังชัดตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

เราฟังตอน 16w ค่ะ