-3เดือน วันแห่งความสุข ???

3เดือนแล้วนะ ลูกแม่ ... ? #น้องเอม่อน 555

-3เดือน วันแห่งความสุข ???

3เดือนเหมือนกัน​ค่ะ​ 😍​ คุณแม่ท้องใหญ่กว่าเรานิสนึง

แฝดมั้ยคะ ท้องใหญ่จัง

5y trước

มิ้นก็3เดือน​ ถ้ายืนท้องประมาณ​นี้เลยค่ะ​ ถ้านอนท้องแบนราบเลยค่ะ5555