อดหลับอดนอนเพื่อสิ่งนี้

3เดือนเต็มๆ

อดหลับอดนอนเพื่อสิ่งนี้

ชื่นชมคุณแม่นักปั๊มค่ะ บ้านนี้ปั๊มแล้วลูกก็ไม่เอาขวด แถมไม่มีที่เก็บ สุดท้ายต้องทิ้ง เสียดายมากๆ แต่ไม่มีทางเลือก จนต้องเลิกปั๊ม ทั้งๆ ที่ปั๊มได้ไม่กี่วันเอง ลงทุนซื้อเครื่องปั๊ม ตอนนี้เครียดเรื่องเครื่องปั๊มอีก 😖

5y trước

😂😂😂

โหย เยอะมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปั้มมะกี้ได้ไม่ถึงออน ปกติกลางคืนไม่ค่อยปั้มจะปั้มกลางวันได้แต่ละรอบแค่4 ออนเองค่ะ แม่ทำไงให้แต่ละรอบได้เยอะค่ะ

5y trước

ทานน้ำเยอะๆกับนวดเต้าก่อนปั๊มค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำนมเยอะใช่ว่าจะดีนะ เหนื่อยมาก ที่เก็บก็ไม่พอ

5y trước

คนอื่นเค้าชื่นชมเรา เค้าจะรู้มั้ยนะว่าเราทั้งเหนื่อยทั้งทรมานเวลาเต้าคัดเร็ว

โหยดีค่ะ ภาวนา พระเจ้า อยากมีนมแบบนี้ให้ลูกจนถึง 2ขวบกว่าไปเลย

5y trước

แม่บ้านนี้ก็พยายามเหมือนกันค่ะ😍😍

ทำไงให้น้ำนมเยอะแบบนี้บ้างคะ​ เรานี่ได้ทีละ1-2ออนซ์เอง​ เศร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ​

บ้านนี้ปั๊มแล้วลูกไม่กินค่ะ เอาให้กินทีไรงอแงทุกทีเลย

เข้ามาตกใจค่ะ เยอะมากกกกกกกกกกก

แม่เช่าตู้ไอติมแบบไหนคะ แพงไหม

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เยอะมากค่ะ คุณแม่เก่งจัง

อยากมีแบบนี้ให้ลูกบ้างง😂

5y trước

สู้ๆนะคะ