ทารก

3เดือนนี้ดิ้นเเร้วรึยังค่ะ

น้องตอดตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้เรา 21 วีค น้องดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรงมาก พอรู้สึกหน้าท้องดุ๊งๆค่ะ 555

ดิ้นตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่แรง ตัวแม่เลยไม่รู้สึกค่ะ

6y trước

2เดือน น้องเพิ่งจะ 1.7 cm องนะคะ

6เดือนขึ้นไปจ้า ของเราตอนนี้ 35 weeks ดิ้นเก่งจนคุณแม่จุกเลย

แล้วแต่คนคะ ของเรา 18 week รู้สึกลูกดิ้นแล้วคะ

ยังคะ เราตอนนี้4เดือนแค่ตอด

4-5 เดือนจะเริ่มดิ้นค่ะ

ยังคะบ้านนี้ ดิ้นตอน21วีค

ยังเลยคะ3เดือนกว่าแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ