ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้ทุกวันเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

3เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังแพ้ท้องหนักอยู่ ต้องพึ่งยาค่ะ ช่วยได้บ้างไม่ได้บ้าง จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ 🥺

1 Trả lời

พบหมอรอบหน้า ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ จะได้รับคำตอบที่ถูกต้องที่สุด