ขี้บ่น

3เดือน 21วัน เริ่มพูดเยอะขึ้น ลูกบ้านไหนเริ่มพูดแล้วบ้างคะ พูดปนบ่น เสียงน้อยๆน่ารักฟังเพลินเลยคะ

ขี้บ่น

เด็กวัยนี้ชอบให้คุยด้วยค่ะถึงเขาจะยังพูดไม่ได้ก็คุยกับเขาเถอะค่ะเพราะเขาฟังเรารู้เรื่องนะคะเป็นพัฒนาการของเขาค่ะเขาเรียนรู้จากเราคะบ้านนี้คุยเก่งทั้งบ้านเลยเป็นเด็กขี้คุยไปเลยค่ะถ้าใครไม่คุยด้วยร้องลั่นเลยค่ะคุยตั้งแต่เดือนกว่าๆตอนนี้3เดือนละคะ

บ้านนี้ 1 เดือนกว่าๆ พูด ยิ้ม หัวเราะ พูดโต้ตอบ ชวนพูด ถ้าไม่พูดด้วยนี่ มีเรียก มีโวยวาย

ตาแป่วน่ารักจังเลยลูก บ้านนี้จะ3เดือนแล้ว อ้อแอ้ มีเสียงทีน่ารักมาก

บ้านนี้ 2 เดือน 7 วัน เริ่มพูด เริ่มทะเล้น แล้วคะ เสียงเขา น่ารักที่สุด

บ้านนี้เสียงเหมือนแมวเลยคะ เวลาหมาที่บ้านได้ยินวิ่งหาแมวประจำ😂

บ้านนี้2เดือน16วันคุยเก่งแล้วค่ะ คุณย่าคุณยายหลงกันมากเลยค่ะ

บ้านนี้จ้าคุยทั้งวันไม่มีเบื่อ คุยจนหลับ จนหิว กินเสดก็คุยต่อ

4เดือน3วันทั้งพูดทั้งหัวเลาะ ทั้งดูดนิ้วจ้า 11โลจ้าาาเด็ก4เดือน

3เดือน24วัน พูดมากจริงๆอิแม่นี่พูดกันจนเหนื่อยกันเลยที่เด่ว

สองเดือนยี่สิบวัน โต้ตอบตลอดเลยครับ แต่ฟังไม่ออก