คว่ำ

3เดือน14วันแล้วยังไม่คว่ำเองเลยค่ะแม่ กังวลมาก ลูกแม่บ้านอื่นคว่ำตอนไหนบ้างคะ -บ้านนี้ไปรร.แล้วพ่อเขาดูชอบให้นอนเปลตลอดหัวแบนหมดแล้วจับนอนคว่ำก็นอนได้ไม่นานทำยังไงดีคะ

บ้านนี้คว่ำเองได้ตอน 4 เดือนกว่าๆคะ