น้ำผึ้ง น้ำใบเตย มะนาว

3อย่างนี้ เราสามารถกินแทนน้ำเปล่าได้มั้ยคะ หากอากากศร้อนๆ ต้องการน้ำตาลเพิ่ม แต่เราใช้น้ำผึ้งแทนได้มั้ยคะ แบบเป็นน้ำผึ้งมะนาวงี้อ่ะค่ะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวน้ำตาลในเลือดสูง แม่ๆคิดว่าวิธีนี้จะโอเคมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แทนไม่ได้ค่ะ ถ้ากลัวน้ำตาลสูงยิ่งต้องกินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

2y trước

กินแค่พอหายอยากได้ค่ะ แต่ถ้ากินแทนน้ำเปล่าเลย เราไม่แนะนำค่ะ