ลูกไม่ขับถ่าย

3วันแลวทำไงดีคะเอาส้มให้กินก้แล้ว ยังไม่มีวีแววเลยคะ

น้องอายุกี่เดือนคะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องได้1สัปดาห์ น้องไม่ถ่ายตลอดทั้งสัปดาห์ ถ่ายแค่ขี้เทาไป3ครั้งตอนคลอด พอพาไปหาหมอ หมอเลยบ่นว่าทำไม่มาพามา2 3วันแรกรอทำไมเป็นอาทิตย์ เด็กไวแค่นี้ต้องถ่าย2-3ครั้งต่อวัน ขนาดเราไม่ถ่าย2-3วันยังอึดอัดเลย นี่เด็กแค่นี้จะขนาดไหน หลังจากโดนบ่น หมอก็เลยส่งน้องไปส่วนถ่าย พอเจอส่วนถ่ายคือแบบออกมาเยอะมากกกก พอกลับมาบ้านน้องก็ถ่ายเองวันถัดมา แล้วก็2วันถ่ายทีนึง ที่พาไปช้าก็เพราะมีแต่คนบอกว่า 2-3สัปดาห์ปกติ

น้อง 2 เดือน ให้นวดท้องกระตุ้นการขับถ่าย ท่าเข่ากดท้องหรือท่าปั่นจักรยาน ให้ห่างจะมื้อนม

ปกติค่ะเด็กทานนมแม่ไม่ถ่ายนานสุด2-3สัปดาห์ค่ะ

แม่ก้กินทุกวันนมเปี้ยว

ออคะ ขอบคุณมากนะคะ

2เดือนกินได้หรอคะ

5y trước

ให้แม่กินก็ได้ค่ะ ถ้าให้นมลูก

นมเปรี้ยวค่ะ