ภาพอัลตร้าซาวด์3มิติกับ4มิติต่างกันยังไงคะแม่ๆ

3มิติ กับ 4มิติ ต่างกันยังไงคะ ถ้าซาวด์ตอน25วีค จะเห็นหน้าน้องชัดมั้ยคะ

ต่างกันตรงที่ 3 มิติจะเป็นแค่ภาพสีถ่ายให้ดู แบบภาพนิ่ง แต่ 4 มิติจะเห็นน้องเคลื่อนไหว ส่วนราคา 4 มิติจะราคาแพงกว่าค่ะ ส่วนจะเห็นน้องชัดไหม คุณหมอแนะนำว่า 27 week ขึ้นไปกำลังสวยค่ะ

3 มิติ 25วีค เห็นแบบนี้สำหรับแม่ก็ดูชัดนะคะ