reoccurring dreams

3x ko na napapanaginipan na nagsex daw yung boyfriend ko at kapatid niya. Di ko maintindihan kung bakit eh, can someone help me understand this dream? As in 3x na iba ibang ganap pero sa bahay din kung saan magkakasama kaming tatlo. Nakakailang kasi kapag napapanaginipan ko yon. Simula nung buntis ako hanggang sa makunan ako napapanaginipan ko pa din.

1 Trả lời

normal po mommy na mgkaron ng ganyang klase ng panaginip ang buntis ganun din ang nakunan. dahi po sa biglaang pagtaas at pagbaba ng wild hormones sa buntis at nakunan. mas ngiging intense ung panaginip at makatotohanan ang dating . . ako naman ung asawa ko non napanaginipan ko naman nkasex nya ung friend ko na sobrang mabait 😁 grabe ewan ko pero ilang beses ko rin yon napanaginipan.

4y trước

Thank you mamshie akala ko ako lang eh