worried

3x ako nag pt mga momsh, 2 dun positive, so going 8weeks na akong preggy pero kanina umaga dinugo ako hanggang ngayon pero pa unti unti lang, spotting po ba ito? Norml po ba? Sorry tagal ko na kaseng d nag buntis kaya nakalimutan ko. Salamat po.

5 Các câu trả lời

Nde po normal ung spotting sis. Nakunan po aq dis week lng nag start din po sa spotting. Better pacheck up na po kau.

kelangan nyo po mag pacheck up sis.delikado kapag dinugo hindi normal un baka makunan ka po ganyan nangyari skin .

Mainam NG mgpacheck up kana s ob mo... Mhirap po yung gnyan...

Pacheckup na lang po sa OB para sure.

Pacheck up po kayo