ano maaaring gawin mga mamshie?

3weeks pregnant po ako pero nagiging sakitin ako nilalagnat sumasaket balakang hanggang hita tapos sumasabay pa UTI ko ano po bang kailangan kong gawin baka po may alam kayo#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Baka po yung lagnat at sakit ng balakang dahil po sa UTI. Once gumaling, baka mas ok na po pakiramdam nyo. Pinagtake po ba kayo ng antibiotics? Follow nyo lang po doctor nyo.

3y trước

thankyou po mamshie dirin po kase ako makakain ng maayus kase sinusuka kolang pag nalalagyan kahit konting laman sikmura ko