Dinudugo pa rin ako

3weeks postpartum. Kelan kaya mag stop ang dugo ng bagong panganak? After 1week kong manganak, nag stop na yung dugo ko. And bumalik na naman at nagstop ulit at ngayon may dugo na naman ako.

5 Các câu trả lời

more or less 1 month po tinatagal ng pagdurugo mii. tapos minsan yung akala mo ala na, pero biglang dadating pa sa loob ng 1 month na yun. after a month or kung ala pa naman 1month, yung 1 week straight ala kana kahit konting patak sa liners mo, tapos na nun heheh

ako mi nagstop na siya nung mga 1 month ata then bumalik ulit. 7 weeks postpartum

make sure to always eat on time mii para ndi abalik balik ung dugo

Baka sa bfeed yan mi, nagcocontract kasi uterus kapag na bbfeed.

may dinudugo po ng 1month pag bagong panganak